Menu

ช้อปไทย ช่วยไทย

29 มิ.ย. 2563

ต่อที่ 1 : รับฟรีของสมนาคุณ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข โดยกดรับสิทธิ์ผ่าน MBK Application

-  ช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี Straw Cycle 1 กล่อง มูลค่า 119 บาท เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ช้อปเพียง 1,700 บาท

-  ช้อปครบ 4,000 บาท รับฟรี Foldable Silicone Lunch Box 1 กล่อง มูลค่า 299 บาท เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ช้อปเพียง 3,500 บาท

ต่อที่ 2 : รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตTMB และบัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตนครหลวงไทย

ต่อที่ 1 รับบัตรเติมน้ำมันบางจากสูงสุด 900 บาท/บัตร/ ธนาคาร

 

ยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป

รับบัตรเติมน้ำมันบางจาก (บาท)

 9,000 บาทขึ้นไป

300

15,000 บาทขึ้นไป

600

 20,000 บาทขึ้นไป

900

 

         หมายเหตุ : จำกัดรับบัตรกำนัลสูงสุด 900 บาท / ต่อบัตรของแต่ละธนาคาร / ศูนย์การค้า รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้า ตลอดรายการ

 

ต่อที่ 2 สิทธิพิเศษ So GooOD

แบ่งจ่ายกับ ทีเอ็มบี โซกู๊ด ทั้งห้าง 0% 3 เดือน (ขั้นต่ำ 1,000 บาท/ เซลล์สลิป) เพียงรูดแล้วโทร.1558 กด 1 ตามด้วย 01 หรือ เลือกทำรายการด้วยตนเองผ่าน TMB TOUCH/ TMB Internet Banking ก่อนวันสรุปยอดบัญชี

 

บัตรเครดิต KTC

แลกรับเครดิตเงินคืน 12% ใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป

*ไม่จำกัดยอดรับเครดิตเงินคืนสูงสุดตลอดรายการ

 

จุดแลกของสมนาคุณ : ชั้น 2 ฝั่งเวสต์วิลเลจ

 

เงื่อนไข

กดรับสิทธิ์ผ่าน MBK Application เท่านั้น  • การแลกของสมนาคุณแต่ละประเภท 1 ท่าน/ สิทธิ์/ วัน จำกัด 3 สิทธิ์ตลอดรายการ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) • ลูกค้าสามารถรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ได้ไม่เกิน 5 ใบเสร็จ/ ท่าน/ วัน (ใบเสร็จสามารถใช้ได้วันต่อวัน) จำกัดไม่เกิน 1 ใบเสร็จ/ ร้าน  • เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล คือ ใบเสร็จอย่างย่อ, ใบกำกับภาษีที่มีที่อยู่ร้านค้า เลขประจำตัว ผู้เสียภาษีที่ถูกต้องตามกฎหมายจากร้านค้าตามที่กำหนด และใบเสร็จรับเงินสดที่ระบุตราประทับร้านค้าสถานที่ตั้งของศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์, บัตรประชาชน, กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต โปรดแสดงบัตรเครดิต และ เซลล์สลิปบัตรเครดิต • กรณีซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ ไม่สามารถร่วมรายการได้  • เจ้าของ/ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากนำใบเสร็จจากร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายใดๆ ได้  • ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีเอกสารครบตามเงื่อนไขที่กำหนดก่อน หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ ยกเว้น การสะสมยอดใบเสร็จจากการใช้จ่ายดังนี้ การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริง หรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, การซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 ชิ้นขึ้นไปเพื่อการค้า/ ขายส่ง, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน, ค่าประกันชีวิต, ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น, การซื้อหรือเติมเงินภายในบัตรแทนเงินสดทุกประเภท, การชำระสินค้าด้วยบัตรกำนัลเงินสดของร้านค้าหรือบัตรกำนัลใดๆ, การแลกเปลี่ยนเงิน (Exchange) • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล/ สิทธิประโยชน์ต่างๆและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่า • การแลกรับของสมนาคุณต่างๆ สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตนเองเท่านั้น หรือ กรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและบัตรประชาชนตัวจริงของผู้รับมอบอำนาจมาแสดงเพื่อรับสิทธิ์แลกของสมนาคุณ • เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ หรือ ธนาคาร กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณบริเวณ ชั้น 2 โซนเวสต์วิลเลจ หรือ สื่อประชาสัมพันธ์ของแต่ละบริษัทฯ และธนาคาร

SHARE
อัลบั้มภาพ
© 2018 THE NINE CENTER RAMA 9. ALL RIGHT RESERVED